GIỚI THIỆU


Công ty Cổ phần GCM (gọi tắt là GCM) được thành lập năm 2017, là doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp công nghệ phục vụ xây dựng các dự án thuộc công trình giao thông và dân dụng công nghiệp.
Mạng lưới kinh doanh của GCM trải dài khắp cả nước với trụ sở chính đặt tại TP. Đà Nẵng và 2 văn phòng đại diện tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần GCM đang hoạt động trên cả ba lĩnh vực “Thương mại – Sản xuất – Thi công".
Lĩnh vực thương mại và sản xuất: Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm từ các nhà máy trong nước và nhập khẩu các sản phẩm từ các nước nền công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Đức… Các sản phẩm như thương mại của GCM đạt được các yếu tố về chất lượng, giá cả và yếu tố thẩm mỹ. Hiện tại, các sản phẩm thương mại của GCM đang phân phối như Sơn dẻo nhiệt Vmark; Màng phản quang NCI, 3M, MNTech..; Đinh phản quang 3M, Shido, HIQ...; Gương cầu lồi Shido, HIQ; Sơn công nghiệp Zinka; Sơn vạch kẻ đường dung môi Vmark; Đèn năng lượng mặt trời, đèn tín hiệu giao thông, ... Ngoài ra, GCM còn phân phối các sản phẩm do chính nhà máy GCM sản xuất với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng ngắn như Biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng, lưới chống chói, lan can cầu, ... 
Lĩnh vực thi công: GCM thi công chính trong các hạng mục của an toàn giao thông cho các công trình xây lắp mới, duy tu bảo dưỡng và sữa chữa thường xuyên,... Với thế mạnh là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm ATGT nên các công trình thi công của GCM luôn đảm bảo về mặt chất lượng, giá cả cạnh tranh và tiến độ của dự án. Các dự án tiêu biểu như Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, Vĩnh Hảo -  Phan Thiết, Nghi Xuân - Diễn Châu, cầu Mỹ Thuận 2,...; Sân bay quốc tế Nong Khang - Lào; Các dự án quốc lộ 1A đi qua các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hậu Giang, Cà Mau, Bình Thuận, Bình Định, Khánh Hòa, ...; Các tuyến đường Quốc lộ, tỉnh lộ, các khu công nghiệp chế xuất, ... 
Với mục tiêu xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển ổn định - bền vững, mang lại giá trị thiết yếu, đích thực, cốt lõi đến cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội, chúng tôi luôn xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí “Chất lượng - Trách nhiệm”. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ các đối tác là cơ quan quản lý, khách hàng, nhà cung cấp …để cùng chung sức xây dựng đất nước Việt Nam với cơ sở hạ tầng giao thông; công trình dân dụng; công trình công nghiệp hiện đại, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
Chia sẻ:
Hotline 0986 365 976