GIỚI THIỆU


Trong công cuộc hội nhập với nền kinh tế thế giới và bắt cùng nhịp độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Sự phát triển của ngành giao thông sẽ là tiền đề cơ bản để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế đất nước, ngành Giao thông phải luôn đi trước và đón đầu cho sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Do đó, nhu cầu về nguồn vật liệu trong xây dựng sẽ tăng cao, đặc biệt là những vật liệu có yếu tố công nghệ cao. Việc áp dụng công nghệ cao trong sản xuất sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, làm giảm giá thành sản phẩm, nâng cao uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế. 

Công ty Cổ phần GCM là đơn vị cung cấp và thi công trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt trong ngành giao thông ở Việt Nam. Là đơn vị phân phối độc quyền ở Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên các sản phẩm của Công ty Cổ phần Vmark, trong đó Sơn kẻ đường phản quang là sản phẩm chủ yếu và cốt lỗi của công ty. Ngoài ra, Công ty Cổ phần GCM hiện đang là nhà phân phối sản phẩm của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước tại khu vực này.

  • Các sản phẩm của Vmark: Sơn kẻ đường phản quang, sơn phản quang hệ dung môi, sơn lót, hạt phản quang, mastic chèn khe, sơn epoxy,...
  • Các sản phẩm sơn sắt mạ kẽm của Công ty Zinka: đơn vị sản xuất sơn sắt mạ kẽm của Việt Nam với công nghệ USA.
  • Các sản phẩm của 3M: Màng phản quang, đinh phản quang, keo dán chống trơn trượt, ...
  • Màng phản quang của hãng MNtech Hàn Quốc.
  • Các sản phẩm của SHINDO: Đinh phản quang, cọc tiêu phản quang, ...
  • Các sản phẩm biển báo giao thông, hộ lan tôn sóng...
  • Các sản phẩm đèn tín hiệu giao thông sử dụng năng lượng mặt trời, đèn chớp vàng sử dụng năng lượng mặt trời, đèn chiếu sáng khu đô thị, khu dân cư, sân vườn...
  • ....  

Với thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực trẻ và nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay và những công trình đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi - đội ngũ cán bộ và công nhân Công ty Cổ phần GCM đều thấm nhuần tư tưởng “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của bạn”. Vì vậy chúng tôi sẽ số gắng hết mình để đem sự hài lòng đến từng quý khách hàng của mình.

Lời cuối, Công Ty Cổ Phần GCM xin gửi đến quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công! 

Chia sẻ:
Hotline 0986 365 976